Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại iPhone, Android

By
Giới hạn cuộc gọi là một trong những cách giúp bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Tuy nhiên, đối với các điện thoại chạy hệ điều hành Android và Iphone, bạn khó có thể thực hiện chức năng nay nếu không có ứng dụng hỗ trợ. BanSim.org sẽ hướng dẫn cách giới hạn cuộc gọi cho điện thoại Android, Iphone bằng ứng dụng Call Timer miễn phí.
Cách giới hạn cuộc gọi cho android
Bạn tải phần mềm giới hạn cuộc gọi cho điện thoại Call Timer về từ kho ứng dụng, ứng dụng này được tải miễn phí, giao diện của khá đơn giản.
Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể tự thao tác một cách dễ dàng.
Chúng tôi sẽ cung cấp cách giới hạn cuộc gọi cho điện thoại cho bạn thông tin của một số tính năng, bạn có thể dựa vào những tính năng này và cài đặt theo ý thích:
Enable / Disable : cho phép ứng dụng chạy hoặc không chạy chế độ giới hạn cuộc gọi
call
Monitor sum Used: Cho phép bạn đặt thời gian để kết thúc cuộc gọi, bạn nhấn vào ô vuông và ứng dụng sẽ cho phép bạn cài đặt thời gian cuộc gọi bằng phút.
call3
Periodic notification: Cho phép bạn lựa chọn chế độ thông báo lặp lại việc giới hạn cuộc gọi nhiều lần khác không và cho phép bạn đặt thời gian lặp lại
Ứng dụng này còn cho phép bạn chọn ra các số điện thoại để áp dụng việc giới hạn, bạn có thể chọn một vài số điện thoại từ danh bạ. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác Advance Setting -> và chọn Specific Number
Cách giới hạn cuộc gọi cho iphone
gioi han cuoc goi cho iphone
Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Call Timer lên.
gioi han cuoc goi cho iphone 1
Bước 2: Chọn vào Tab Setting
gioi han cuoc goi cho iphone 2
Bước 3: Thiết lập thời gian gọi tối đa cho mỗi cuộc
Bước 4: Cài đặt số lần thông báo khi gần đến giờ đã hẹn.
Bước 5: Khi thực hiện cuộc gọi, ứng dụng Call Timer sẽ tự động hoạt động và đếm thời gian gọi.
Với ứng dụng giới hạn cuộc gọi cho iphone và android này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các cuộc gọi, thủ thuật điện thoại này đã giúp bạn không lo sợ việc nói chuyện quá lố nếu bạn đang đăng ký dịch vụ gọi thoại của Mobifone.
Cài đặt ngay bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét