Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên iPhone 7

By
iPhone 7 nổi tiếng bởi các tính năng được nâng cao hơn so với đời iPhone 7 và là sản phẩm mới nhất của Apple trong giai đoạn hiện tại. Dù rằng iPhone 7 thừa hưởng nhiều ưu điểm nhưng cũng giống các sản phẩm công nghệ khác, iPhone 7 vẫn có rất nhiều điều khiến bạn lo lắng, đặc biệt là những lỗi có tính phổ biến, dễ gặp. Hãy cùng nhau tìm hiểu các lỗi và cách khắc phục một số lỗi trên iPhone 7 ngay sau đây.

Máy báo không nhận sim sau khi tắt chế độ máy bay

Đây là tình trạng nhiều người than phiền khi sử dụng iPhone 7, sau khi họ tắt đi chế độ máy bay thì thiết bị bỗng nhiên mất kết nối wifi, 3G, thậm chí là SIM máy cũng không thể hoạt động. Nếu bạn gặp tình trạng máy báo không nhận sim thì bạn hãy vào lại trung tâm điều khiển, bật và tắt lại chế độ máy bay. Bạn cũng hãy vào Cài đặ, chọn Cài đặt chung, vào Giới Thiệu, xem Nhà cung cấp để xem xem máy của bạn có đang trong vùng phủ sóng không. Sau đó, bạn tắt máy, tháo sim ra lau sạch bụi và gắn lại, tắt và khởi động thiết bị.

Kết quả hình ảnh cho airplane mode iphone 7
Bạn sẽ bật và tắt chế độ máy bay

iPhone 7 có âm thanh kỳ lạ

Nếu bạn mua điện thoại và bạn cảm thấy rằng thiết bị đã phát  ra những âm thanh lạ từ phía sau, điều này có thể là do bạn đang mở ứng dụng, trò chơi ngầm, cũng có thể là do quá trình hoạt động và bạn sẽ nghe âm thanh rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn có âm thanh lạ phát ra lớn thì nên mang đi kiểm tra và bảo hành, không nên tự ý tháo gỡ vì sẽ làm ảnh hưởng máy.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 check
Bạn chỉ nên đi kiểm tra nếu máy phát âm quá lớn

Pin khá ngắn khi dùng

iPhone 7 là sự đánh dấu cho việc iPhone trang bị viên pin lớn, tuy nhiên, có nhiều khách hàng cảm thấy pin iPhone 7 dùng không lâu. Nếu bạn cảm thấy pin ngắn thì hãy vào Cài đặt, chọn Pin, sau đó bật chế độ Nguồn điện thấp để tự động tắt cập nhật, kết nối khi không dùng. Ngoài ra, bạn có thể vào Cài đặt, chọn Pin và Sử dụng Pin để xem ứng dụng tiêu tốn pin ra sao và tắt đi.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 low power mode
Bạn có thể chọn chế độ Nguồn điện thấp để tiết kiệm

Cổng Lightning Earpod không làm việc

Đôi khi nhiều người gặp vấn đề đó là tính năng điều khiển từ xa của iPhone 7 khi nghe với tai nghe khộng dây không hoạt động và làm gián đoạn quá trình sử dụng. Hiện nay, Apple đã công nhận lỗi và đang tiếp tục khắc phục. Do đó, giải pháp tạm thời là bạn hãy tháo và cắm tai nghe lại.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 ear
Bạn có thể gặp lỗi mất kết nối với cổng Lightning

0 nhận xét:

Đăng nhận xét