Cách khắc phục iPhone tải ứng dụng chậm?

By
Là một kho ứng dụng độc quyền và gắn liền với tên tuổi của các thiết bị Apple. Tuy nhiên đôi lúc, việc tải ứng dụng chỉ vài MB có thể không được trơn tru và mất quá nhiều thời gian của bạn. Vậy, chúng ta sẽ làm gì khi iPhone tải ứng dụng chậm?

Khởi động lại thiết bị phát WIFI

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà người dùng thường nghỉ đến khi thiết bị của bạn tải ứng dụng chậm hoặc không tải được ứng dụng là lỗi kết nối mạng internet. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần khởi động lại Router hoặc thiết bị phát WIFI và đây cũng là thủ thuật đơn giản, phổ biến nhất được nhiều người dùng áp dụng. Hãy thử tắt thiết bị WIFI mà iPhone đang kết nối và khởi động lại để kiểm tra tình trạng nhé.

Khởi động lại Router mạng
Khởi động lại Router mạng

Khởi động lại thiết bị

Ngoài nguyên nhân do kết nối internet bị lỗi, đôi khi do chiếc iPhone của bạn đã hoạt động quá công sức và cần được reset máy lại để khôi phục các tính năng. Bạn hãy thử khởi động lại thiết bị, một trong những phương pháp đơn giản và dễ thực hiện để iPhone hoạt động trơn tru, mượt mà hơn. Đây cũng là cách có thể giúp bạn khắc phục tình trạng thiết bị không tải được ứng dụng trên App Store hoặc mất quá nhiều thời gian để tải một ứng dụng chỉ vài chục MB.

Chọn quên mạng và kết nối lại để khắc phục tình trạng iPhone tải ứng dụng chậm
Khởi động lại thiết bị

Thiết lập cài đặt mạng trên thiết bị

Thiết lập cài đặt mạng là một cách khác giúp bạn cải thiện tình trạng iPhone tải ứng dụng chậm. Bạn hãy yên tâm và hãy thử thiết lập lại mạng trên iPhone của mình, vì cách làm này sẽ không làm mất đi những dữ liệu cá nhân trên thiết bị iPhone. Thao tác rất đơn giản, bạn hãy vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Tiếp theo bạn lướt kéo màn hình tìm Đặt lại và lick vào mục đó, cuối cùng bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng là thao tác đã hoàn thành.

Cái đặt lại cài đặt mạng nếu iPhone của bạn tải ứng dụng chậm
Thao tác thiết lập cài đặt mạng trên thiết bị


Ngoài ra bạn hãy đừng quên kiểm tra lại dịch vụ dịch vụ với mạng WIFI. Trong một số trường hợp, việc vô hiệu hóa dịch vụ định vị với mạng WIFI sẽ giúp bạn khắc phục được việc mạng kết nối kém, khiến cho việc tải ứng dụng trở nên khó khăn và chậm chạp.

Chúng ta vừa tham khảo những cách khắc phục lỗi iOS tải ứng dụng chậm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra cách hiệu quả nhất để áp dụng cho thiết bị của mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét