Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

By

iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

- Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

- Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

- Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

- Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.
Kiểm tra lại mạng Wi-Fi (hoặc 3G) khi iPhone 6 không thể vào App Store.

- Đặt lại múi giờ: Để đặt lại múi giờ chính xác cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày & giờ. Tại đây bạn tắt chế độ tự động đi, sau đó xem giờ chính xác, điều chỉnh lại phù hợp, rồi thử truy cập lại vào kho App Store. Nếu đã truy cập thành công thì bạn có thể bật lại chế độ ngày giờ tự động.

Tắt chế độ tự động và đặt lại ngày giờ cho iPhone 6.

- Khôi phục phần mềm: Đây là thao tác đưa phần mềm của máy trở về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng. Vì vậy, bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành nếu như không muốn mất hết mọi dữ liệu có trong máy. Để thực hiện, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt.

Thao tác khôi phục phần mềm cho iPhone 6.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc lỗi iPhone 6 không vào được App Store cũng như nguyên nhân và cách để khắc phục lỗi. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6 của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét