Hướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone iPad từ xa thông qua iCloud

By
Nếu chẳng nay, người dùng bị mất chiếc iPhone hoặc iPad của mình nhưng trong đó lại chứa rất nhiều dự liệu cá nhân và công việc của mình mà không muốn nó lộ ra ngoài, vậy nên cách cuối cùng là xóa dữ liệu trên iPhone hoặc iPad từ xa để bảo đảm an toàn cho thông tin của bạn. Dưới đây, Dịch vụ di động sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone và iPad từ xa.
Nếu thiết bị của bạn chưa được đồng bộ hóa thông qua iTunes và chưa được bật tính năng Find my iPhone (Cài đặt -> iCloud -> Find my iPhone), hãy đăng nhập tài khoản iCloud trên chính iPhone/iPad mà bạn muốn xóa dữ liệu vào website iCloud.com.
Bước 1: Từ trang chủ của iCloud bạn chọn Tìm iPhone
tim iphone cua toi
Bước 2: Ở trên cùng và chính giữa của màn hình bạn nhấn vào Tất cả thiết bị và chọn thiết bị mà bạn muốn xóa giữ liệu.
xoa du lieu iphone tu xa
Bước 3: Bảng thông tin thiết bị bạn cần xóa dữ liệu hiện lên, có 3 chọn lựa để bạn lựa chọn gồm Phát âm thanh, Chế độ mất và Xóa iPhone trong đó…
  • Phát âm thanh: Khi bạn chọn tùy chọn này, iPhone sẽ phát ra âm thanh để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nó trong trường hợp bị thất lạc..
  • Chế độ mất: Tùy chọn này sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn hiển thị lên màn hình iPhone để người nhặt được có thể tìm và trả lại bạn..
  • Xóa iPhone: Tùy chọn này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn như tin nhắn, danh bạ…
Trong trường hợp bạn muốn xóa dữ liệu trên iPhone, bạn chọn vào Xóa iPhone.. và chọn Xóa như hình bên dưới.
xoa du lieu tren iphone
Sau khi chọn xóa thành công, tất cả dữ liệu quan trọng trên iPhone của bạn sẽ không còn nữa. Chúc bạn thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét