Hướng dẫn mời tất cả bạn bè tham gia fanpage, event, group facebook siêu nhanh

By
Sẽ thật khó khăn nếu bạn có 5000 friend trên  và bạn cần invite bạn bè  mới của mình. Tính bình quân nếu 1s bạn invite được 1 người thì bạn cần khoảng 1,2 tiếng để invite tất cả 5000 người bạn đó. Chưa tính là bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi, làm chán chán lại nghỉ, hoặc cần đi vệ sinh. 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn làm việc này thực sự đơn giản, chỉ với 1 click chuột. Có 2 cách như dưới đây.
1. Dùng Addon của Chrome
Chrome có một addon tên là  All. Addon này thường xuyên được cập nhật khi Facebook có update mới về cách thể hiện, thuật toán. Vì vậy nếu bạn thường xuyên invite và không muốn quan tâm đến các code bị cũ, lỗi thời thì addon này là giải pháp tuyệt vời nhất.
Addon Facebook Invite All trên Chrome
Addon Facebook Invite All trên Chrome
Chỉ cần cài addon lên, mở fanpage cần invite, mở cửa sổ invite và bấm nút Invite All là addon sẽ làm tất cả mọi việc cho bạn. Từ việc cuộn (scroll) danh sách bạn bè đến việc tick chọn và bấm nút Gửi. Bạn chỉ cần uống cafe và nhìn thôi. Thế giới cứ để addon lo.
Đặc biệt, addon này còn invite được cả event nhé :D
Để cài đặt addon này, các bạn chỉ cần bấm vào cái hình dưới đây.
addplugin
2. Dùng một đoạn code invite
Tôi thì hay dùng cách này, vì cảm giác dùng code phê vl  :lol: , kiểu mình như một coder bá cmn đạo . Thực ra là dùng cách này thì mình không phải cài addon vào máy, tránh được những rủi ro không đáng có bởi có thể nhiều người lợi dụng việc này để chiếm tài khoản của bạn. Vì thế, tôi vẫn chỉ sử dụng các đoạn code invite mà thôi.
Để sử dụng code này, các bạn làm như sau theo từng bước nhé
  1. Mở fanpage bạn cần invite.
  2. Bấm nút  to like this page (thường nó nằm ở cạnh bên trái của page ấy)
  3. Kéo từ từ xuống dưới cái khung danh sách bạn bè để facebook tải dần toàn bộ danh sách bạn bè của bạn. Nếu bạn có nhiều friend, sẽ khá mất thời gian để kéo hết danh sách này. Đâu đó khoảng 2K friend mất khoảng 5′ để kéo. Dẫu sao nó cũng nhanh hơn là bạn ngồi invite từng người.
  4. Bấm nút F12, cửa sổ Developer trên chrome sẽ hiện ra.
  5. Bạn chuyển qua thẻ Console và dán đoạn code phía dưới đây vào khung console rồi enter.
Paste code invite vào đây
Paste code invite vào đây
Đây là đoạn code để invite:
var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’); for(var i=0; i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); }
Sau đó thì cũng như cách 1, bạn chỉ cần ngồi uống cafe thôi. Thế giới cứ để code lo :D
Chúc các bạn thành công.

1 nhận xét:

  1. Mình đang dùng extension này. Tốc độ nhanh và rất hiệu quả các bạn có thể tham khảo ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/jkaiginiaigndjcfdichbigjlecheofe

    Trả lờiXóa