Cách đổi font chữ cho Iphone 6S plus đơn giản chi tiết

By
Bạn sợ hữu một chiếc iphone 6s plus đây là một chiếc điện thoại trong phân trúc thị trường cao cấp, sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cùng các tính năng hiện đại, bạn muốn tạo nên sự khác biệt cho đứa con cưng của mình? Hôm nay iPhoneRe.com sẽ hướng dẫn các cách bạn đổi font chữ iphone tạo nên một phong cách riêng mới lạ.
cach doi font chu iphone

Ứng dụng để thay đổi font chữ iphone đã được hãng Apple hỗ trợ đầy đủ trong kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS của hãng. Vì vậy để thay đổi font chữ cho máy, người dùng cần cài Cydia cho máy (bạn có thể vào cydia.vn và làm theo hướng dẫn để tích hợp phần mềm này cho máy bạn). 

Sau khi đã có Cydia, bạn cần cài Bytafont để có thể thay đổi Font chữ cho máy, bằng cách làm như sau: Cydia>Search>BytaFont >Install. Bạn có thể chọn Bytafont 2 – một store font chữ khổng lồ với nhiều style khác nhau.
thay doi font chu iphone

Làm 1 trong 2 bước sau đây để có thể cài font cho Bytafont:

– Click Cydia, search font bạn muốn sử dụng, click Install, quay trở về Bytafont, trênSpringboard, tìm tên font chữ đã chọn trên ô Basic, click vào đó, sau đó chọn Respring. (Bạn có thể tham khảo font chữ từ: http://www.iphoneruler.net rồi download từ Cydia về. 

– Download File zip ở link trên về rồi extract sẽ xuất hiện 1 folder.font chứa các file .ttf (ví dụ KellySlab.zip > Kelly Slab.font > Georgia.ttf , GeorgiaBold.ttf …..v.v) Sau đó copy folder.font bằng dùng iFile hoặc ifunbox, itools rồi dán vào dường dẫnVar/mobile/Library/MyFonts (có thể tự tạo folder Myfonts nếu không có sẵn) 

Và đề hoàn tất việc cài font chữ, vào Bytafont > Basic > chọn font >Respring
 
doi font chu iphone 6

Vậy là các bạn đã có thể đổi font chữ iphone 6 theo sở thích của mình rồi. Còn rất nhiều thủ thuật mobile hay chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho các bạn theo dõi nhé!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét