Cách hạ từ iOS 9 xuống iOS 8.4 bằng hình ảnh

By
Các phiên bản IOS của Apple luôn có sức hút cực kỳ lớn đối với các tín đồ Iphone, ipad…Vậy nên không bất ngờ gì khi rất nhiều người đã nâng cấp lên IOS 9 phiên bản mới nhất hiện nay. Nhưng vì chỉ là phiên bản Beta nên chưa có được sự ổn định cần thiết, thường xuyên xẩy ra sự cố nên cách tốt nhất là mọi người hãy hạ xuống IOS 8.4 đang rất ổn định. Ở bài viết này iPhoneRe.com sẽ hướng dẫn cách hạ từ IOS 9 Beta xuống IOS 8.4 bằng hình ảnh cực chi tiết để mọi người nắm rõ hơn nhé.
Cach ha tu ios 9 beta xuong ios 8.4 bang hinh anh
Lưu ý là việc này sẽ xóa hết dữ liệu trên máy, thế nên có hình ảnh hay tài liệu gì quan trọng thì hãy copy ra máy tính trước. Tất nhiên, nếu bạn đã tạo bản backup bằng iTunes hoặc bằng iCloud trước khi lên iOS 9 thì chút nữa có thể phục hồi lại bằng bản backup này, nhưng còn dữ liệu mới xuất hiện kể từ khi bạn lên iOS 9 thì sẽ không còn nên mình mới nói các bạn chép chúng ra ngoài.

Cách hạ từ IOS 9 Beta xuống IOS 8.4 đơn giản nhất:

Bước 1: Tải về file firmware của iOS 8.4 dành cho thiết bị của bạn, link ngay bên dưới:
Bước 2: Đảm bảo rằng máy tính của bạn đã có iTunes 12.2. Chưa có thì download ở đây.
Bước 3: Trên iPhone, iPad của bạn, tắt tính năng Find My iPhone đi bằng cách vào Cài đặt chung > iCloud > Tìm iPhone/iPad > Tắt. 

Bước 4: Chạy iTunes và kết nối thiết bị iOS 9 của bạn vào máy tính bằng cáp USB. 

Bước 5: Đưa máy về chế độ Recovery nhấn giữ nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây. Sau đó, bỏ tay khỏi nút nguồn nhưng vẫn tiếp tục đè phím Home cho đến khi biểu tượng iTunes hiện ra trên máy của bạn.
Cach ha tu ios 9 beta xuong ios 8.4 bang hinh anh 1
Bước 6: Trên máy tính, giữ phím Shift (máy Windows) hoặc phím Option (Mac), sau đó click chuột vào "Restore iPhone" trong khi vẫn giữ một trong hai phím trên.
 
iTunes_restore_may_tinh.
 
Bước 7: Một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn chọn file firmware. Chọn file mà bạn đã download ở bước một, nhấn OK hoặc Open. 

Bước 8: Giờ thì iTunes sẽ bắt đầu tiến hành restore lại thiết bị của bạn về iOS 8.4. Cứ để cho máy làm, quá trình này mất khoảng 10-20 phút tùy máy. Sau khi restore xong thì bạn có thể thiết lập iPhone, iPad của mình như là một chiếc máy mới hoặc khôi phục lại từ một bản backup 8.4 trước đó (lưu ý là backup của iOS 9 sẽ không xài được cho 8.4 đâu nhé).

Chúc mọi người thực hiện thành công!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét