Cách chép danh bạ từ máy vào sim cho Android và iOS

By
Để tránh trường hợp bị mất danh bạ trong máy, bạn cần phải chủ động chép danh bạ từ máy sang sim để có thể duy trì được liên lạc với người thân và bạn bè. Dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chép danh bạ từ máy qua sim cho điện thoại Android và iphone.
chep-danhba
Chép danh bạ từ máy android vào sim
So với những điện thoại chạy hệ điều hành iOS của Apple, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android thực hiện thao tác chuyển danh bạ qua sim khá dễ dàng. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1 :Bạn truy cập vào danh bạ như thông thường sau đó bấm Menu tuỳ chọn > Chép/ Xuất danh bạ.
chep danh ba android qua sim 1
Bước 2 : Chọn tiếp vào mục Xuất ra thẻ sim để thực hiện chép từ bộ nhớ máy ra thẻ sim.
chep danh ba android qua sim 2
Bước 3 : Chọn những địa chỉ liên lạc bạn cần chép hoặc bấm vào Chọn tất cả >Hoàn tất để bắt đầu chép.
chep danh ba android qua sim 3
Bước 4 : Kiểm tra lại danh bạ đã thực sự lưu trên sim và máy hay chưa?
Chép danh bạ từ iphone vào sim
Đối với Iphone, việc chép danh bạ từ máy sang sim là điều không dễ dàng, bạn chỉ có thể đồng bộ danh bạ từ Iphone sang iTunes. Tuy nhiên, đối với các máy đã Jaibreak vẫn có cách để bạn thực hiện việc chép danh bạ còn các Iphone sử dụng iOS thông thường thì không thể thực hiện được. Nếu các bạn lo sợ hoặc không thích jailbreak iPhone thì bạn có thể thực hiện xong rồi restore để iPhone trở lại như bình thường, như vậy là bạn cũng có danh bạ trong SIM nhưng cũng không lo iPhone bị ảnh hưởng gì.
Bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây để chép danh bạ từ máy sang sim trên Iphone:
chuyen danh ba qua sim bang simanager
  • Bước 1: Tải ứng dụng SIManager từ Cydia về  iPhone.
  • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm, các bạn mở ứng dụng và vào phần Setup => Chọn hiển thị toàn bộ tên của danh bạ.
  • Bước 3: Chọn vào nút Read from Sim ở góc dưới bên trái ứng dụng, mục đích của nó là để đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của bạn.
Vơi các thao tác đơn giản này, bạn có thể hoàn thành việc chép danh bạ từ máy sang sim dễ dàng, không phải lo sợ trường hợp máy điện thoại của bạn bị hư hỏng và mất danh bạ.
Chúc bạn thực hiện thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét