Thủ thuật chuyển nhạc, phim vào iPhone không cần iTunes hay Jailbreak.

By

Từ trước đến giờ thì khi muốn chuyển đổi nhạc hoặc phim từ máy tình vào các thiết bị iOS thì chúng ta cần phải sử dụng iTunes. Và nếu như các thiết bị đã được Jailbreak thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để chuyển đổi nhạc hơn. Nhưng trong bài viết này, iPhoneRe.com sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng WALTR for OSX, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm WALTR cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhạc và phim qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad và cả iPod touch nữa mà không cần phải Jailbreak hay iTunes khi chuyển nhạc vào iPhone. Với WALTR thì các bạn sẽ thấy đơn giản hoặc tiện lợi hơn rất nhiều so với các kiểu Synss truyền thống thông qua iTunes.


WALTR là một ứng dụng trên máy tính (Mac và Windows) rất cần thiết cho người dùng iOS khi cho phép bạn có thể chuyển dữ liệu lên trên iPhone, iPad,... nhanh gọn.

[​IMG]

Ứng dụng này hỗ trợ các loại tập tin media thông dụng và còn cả các loại đặc biệt bao gồm MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC, MKV... Bạn có thể thấy ở đây có cả MKV, AVI, FLAC, và CUE vốn không được hỗ trợ native trong iOS nhưng với WALTR bạn sẽ không phải mất công đi làm từng thao tác convert tập tin, chép vào máy iOS, rất mất thời gian.

Để dùng WALTR bạn sẽ cần thoát iTunes, và thực tế là không cần đụng đến iTunes cho các thao tác chuyển dữ liệu. Mọi việc chúng ta cần là kéo thả file/folder vào cửa sổ và mọi thứ sẽ tự động được thực hiện.

[​IMG]

WALTR hỗ trợ cả Mac và Windows. Nếu hứng thú bạn có thể tải về theo link cuối bài.

Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động tốt bạn phải tắt iTunes trước khi sử dụng WALTR.
DOWNLOAD: Waltr Download | Softorino Inc.

Hiện tại đây chỉ là phiên bản Trial với 14 ngày dùng thử, nếu muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp bạn phải mua với mức giá là 14.97$.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét