Hướng dẫn phát wifi trên iPhone

By

Cách dùng iPhone phát wifi cho các máy khác

Wifi là công nghệ mạng không dây tiên tiến nhất hiện nay, nó giúp cho bạn không cần phải kêt nối mạng bằng những đường dây lằng nhằng và phức tạp như trước nữa, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị phát dùng để kết nối đến những thiết bị thu wifi khác được cài đặt sẵn trong máy tính hoặc điện thoại của bạn là được rồi. Sử dụng mạng wifi thì vô cùng tiện lợi rồi.Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có sẵn wifi cho bạn sử dụng và chi phí cho nó cũng không phải là quá rẻ đâu nhé. Vậy phải làm thế nào để có thể sử dụng wifi một cách tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí nhất đây? Hãy thử nghĩ xem.

Bạn đã bao giờ cảm thấy phân vân khi phải lựa chọn các gói cước internet cho các thiết bị trong nhà sao cho kinh tế nhất? Bạn đã bao giờ đau đầu trong việc đồng bộ hoá việc truy cập internet cho các thiết bị công nghệ trong nhà? Bạn đã bao giờ biết đến hết các ứng dụng thú vị của chiếc iphone mà mình đang sở hữu có thể đem lại, bạn đã bao giờ nghe đến một ứng dụng thú vị trên iphone để biến iphone thành thiết bị phát wifi trong nhà? Vậy làm thế nào để Iphone phát wifi đây? Rất đơn giản hãy thao tác theo các bước sau là bạn đã có thể biến chiếc iphone của mình thành một trạm phát wifi thu nhỏ vô cùng tiện ích dùng cho tất cả các thiết bị công nghệ trong nhà mà không lo tốn kém rồi.

Trước tiên, từ giao diện chính của iphone bạn vào danh mục menu chọn biểu tượng setting trên màn hình chính, mở setting bạn sẽ nhìn thấy mục cellular, hãy chọn cellular và bước tiếp theo bạn cần làm là bấm vào đây và chọn mục Personal Hotspot để bắt đầu cài đặt điểm truy cập wifi, kích hoạt personal hotspot và chuyển sang chế độ bật.
Làm Thế nào để iPhone phát wifi bằng mạng 3G có sẵn
Làm Thế nào để iPhone phát wifi bằng mạng 3G có sẵn

Bạn hãy tìm tên điểm truy cập từ iphone 4, 4s... của bạn trong danh sách mạng wifi có sẵn, cuối cùng là nhập mật khẩu để có thể kết nối với điểm truy cập vừa tạo


Làm Thế nào để iPhone phát wifi bằng mạng 3G có sẵn
Làm Thế nào để iPhone phát wifi bằng mạng 3G có sẵnBước cuối cùng, thật đơn giản là bạn có thể kết nối các thiết bị công nghệ của bạn với iphone thông qua dây usb, bluetooth hay wifi và việc còn lại là sử dụng, thật đơn giản phải không nào?

Vậy là bạn đã biết làm thế nào để Iphone phát wifi rồi đúng không nào, còn chờ gì nữa mà không cài đặt ứng dụng thú vị này ngay thôi, thoả sức tận hưởng với thế giới wifi thu nhỏ ngay trong chính chiếc điện thoại iphone tưởng như đơn giản của bạn nhé. Quá tuyệt vời cho những gì mà chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn có thể làm được phải không? Hãy cùng khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích trên chính chiếc iphone mà mình đang sở hữu nhé. Chúc bạn thành công


0 nhận xét:

Đăng nhận xét