Hướng dẫn cài barrel cho iphone 4 ios 7

By
Bạn nhàm chán với những hiệu ứng cuộn trang theo kiểu gạt trái, phải, lên, xuống đơn giản mặc định của Iphone? Bạn muộn thay đổi các hiệu ứng này bằng nhiều tùy biến khác nhau lạ mắt hơn? Bạn đừng lo, Barrel sẽ giúp bạn làm điều đó. Barrel là một trong những ứng dụng khá thú vị dành cho Iphone, ipad. Ứng dụng này sẽ mang đến cho thiết bị của bạn nhiều hiệu ứng đẹp mắt trên thanh cuộn trang menu như cuộn vòng, cuộn góc vuông 3 chiều, lật… chỉ với vài bước cài đặt đơn giản. Sau đây là bài hướng dẫn cho bạn hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4, chúng ta cũng tìm hiểu nhé.

Để cài barrel cho iphone 4 ios 7, yêu cầu máy của bạn phải Jailbreak và có phần mềm Cydia.
Bước 1: Vào Cydia, vào sources: http//:repo.hackyouriphone.org, gõ tìm barrel.

Bước 2: Chọn barrel, ấn install và confirm để xác nhận sau đó download về máy và tiến hành cài đặt.
Sau khi cài đặt xong ứng dụng barrel thì bây giờ bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và lựa chọn hiệu ứng cuộn trang ưa thích đẹp mắt và mới lạ cho điện thoại iPhone 4 của bạn.

Để chọn hiệu ứng cho điện thoại, bạn làm như sau:

- Mở ứng dụng barrel

- Chọn Mode.
Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4, 4s IOS 7

Trong phần Mode này sẽ hiện ra danh sách gồm mười tám hiệu ứng khác nhau để bạn tùy chọn. Ví dụ như hiệu ứng Cube inside (khối trong), Cube outside (khối ngoài) , page slide down (trượt xuống) , Curl and roll away (cuộn tròn và lăn), Random (ngẫu nhiên), page fade, flippy…

Nếu bạn không muốn dùng hiệu ứng nữa thì bạn vào Mode và chọn Normal (no effects) để quay về mặc định của máy ban đầu.

Một điều khá tuyệt vời của ứng dụng barrel trên ios 7 là quá trình chuyển đổi có thể được thay đổi trực tiếp mà không cần phải làm mới – respring như với hệ điều hành ios 6 trở xuống.
Sau đây là một vài hình ảnh về hiệu ứng trên Iphone 4 ios 7

Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4, 4s IOS 7
Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4, 4s IOS 7


Lưu ý: Nếu barrel không hoạt động trên máy của bạn khi vào các sources, bạn khắc phục bằng cách vào iFunbox hoặc iFile truy cập theo đường dẫn sau:

1. /var/moblie/Library/Caches xoá thư mục có tên com.aaronash.BarrelSettings
2. /var/moblie/Library/PreferencePreferences xoá file có tên com.aaronash.BarrelSettings.plist

Sau đó vào lại Cydia rồi download và tiến hành cài đặt lại là được.

Giờ thì bạn đã có thể thay thế hiệu ứng cuộn trang mặc định đơn giản bằng những hiệu ứng mới là và đẹp mắt cho Iphone của bạn rồi. Chỉ bằng cách cài barrel cho iphone 4, bạn đã hô biến chiếc iphone thành một màn hình biểu diễn đầy sống động và hấp dẫn, với mười tám hiệu ứng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không lo bị nhàm chán. Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, dễ sử dụng, barrel xứng đáng là một trong những ứng dụng được nhắc đến đầu tiên khi Jailbreak máy . Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị về ứng dụng barrel trên chiếc Iphone của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét