Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi cho iOS 6

By
Ngay sau khi Apple ra mắt phiên bản iOS 6, nhiều người sử dụng đã gặp phải các lỗi không thể vào App Store hay không thể kết nối Wi-Fi. Những người sử dụng cho biết, họ chỉ có thể kết nối mạng Wi-Fi trong một thời gian ngắn, sau đó Wi-Fi tự động ngắt và mọi nỗ lực để kết nối lại đều không thành công. Tuy không phải ai cũng gặp phải lỗi kết nối trên, tuy nhiên số lượng người mắc phải là không nhỏ.
 
Hình ảnh [iOS 6] Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi số 1
 
Do đó Genk xin hướng dẫn cách khắc phục tạm thời tình trạng mất kết nối Wi-Fi trên iOS 6, biện pháp này không phải thành công 100%, tuy nhiên hy vọng nó sẽ giúp ích được nhiều bạn trước khi Apple có những cập nhật sửa đổi. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
 
<>Bước 1: Trên thiết bị của bạn, vào Settings > General > Reset và chọn Reset Network Settings. Bước này sẽ xóa toàn bộ các thiết lập Wi-Fi cũ, có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không thể kết nối. Tuy nhiên, nó cũng xóa hết mật khẩu Wi-Fi của bạn, và bạn sẽ phải kết nối lại với bước 2.
 
Hình ảnh [iOS 6] Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi số 2
 
<>Bước 2: Trên thiết bị của bạn, vào Settings > Wi-Fi, lựa chọn mạng Wi-Fi muốn kết nối, sau đó nhập lại mật khâu và chọn Join để thiết lập kết nối. Bạn sẽ phải thực hiện các bước tương tự với bất kỳ mạng Wi-Fi đã từng kết nối trước đây.
 
Hình ảnh [iOS 6] Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi số 3
 
Vốn biết iOS 6 là phiên bản với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại nhiều lỗi gây khó chịu cho người sử dụng. Hãy cùng theo dõi những bài hướng dẫn khắc phục trên Genk, hy vọng các bài viết này sẽ giúp các bạn làm chủ được hệ điều hành và thiết bị của mình.
 
Chúc các bạn thành công !
 
Tham khảo: WonderHowTo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét