Hướng dẫn cắt, tháo, lắp sim cho iPhone từ sim thường

By

Hướng dẫn cắt sim iphone, tháo lắp sim cho iPhone từ sim thường tại nhà

Kính thưa các bạn, iPhone là dòng điện thoại thành công nhất của Apple, tại Việt Nam, iphone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mới đây nhất, Apple đã cho ra đời điện thoại iPhone 8 gây sốt khắp thế giới. Tuy nhiên, một bất lợi nhỏ đối với dòng điện thoại iPhone đó là sim thường ở Việt Nam không thể nắp vừa với khay đựng sim của điện thoại iPhone.

Tuy nhiên cái khó ló cái khôn, để khắc phục điều này, người Việt Nam đã tìm cách thu nhỏ những chiếc sim thông thường bằng cách cắt xén bớt đi những phần không làm ảnh hưởng đến tính năng của sim. Sau khi đã cắt gọt cho vừa đủ với khay sim của điện thoại iPhone thì lúc này sim được gọi với cái tên là Nano sim.


Các bước cắt sim cho iPhone

Làm sao để cắt sim cho iPhone? hãy xem các hướng dẫn sau đây để cắt chính xác, bạn có thể cắt riêng Nano Sim của bạn từ một Micro SIM. Để tiến hành cắt sim thường thành Nano sim chúng ta cần chuẩn bị các thiết bị sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mua một máy cắt SIM Nano, giá cả cũng phải chăng, không quá đắt và bạn có thể mua ở nhiều nơi . Và đây là một công cụ cắt khá là tốt, có thể cắt ngọt sim của bạn theo đúng chuẩn kích thước sim Nano, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường.


Bước 2: Sau khi mua về bạn mở hộp đựng dụng cụ và lấy ra các vật dụng sau: hộp cắt, giấy nhám, thiết bị đo kích thước phù hợp cho Nano SIM
Bước 3: Chọt vào khe chứa sim và lấy sim ra ngoài, không cần tắt nguồn iPhoneBước 4: Bước tiếp theo là cho sim vào dụng cụ và chọn kích thước phù hợp nhất cho sim
Bước 5: Đặt bề mặt cần cắt xuống một mặt phẳng, sau đó nhấn mạnh để cắt các phần thừa của sim ra.Bước 6: Rất dễ đúng không nào. Vậy là quá trình cắt Nano Sim cho iPhone 5 đã hoàn thành và bạn chỉ cần thực hiện một bước cuối cùng nữa thôi.Bước 7: Dùng miếng nhám để có thể mài vào các bề góc cạnh để sim có thể vừa chỗ để sim.Bước 8: Cho sim vào máy và đợi máy nhận sóng
Lưu ý chúng tôi đang dùng iPhone 5 để minh hoạ cho viêc cắt sim Nano, các loại máy iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8 các bạn có thể làm tương tự nhé.

Một số lưu ý và mẹo nhỏ trước khi cắt SIM cho iPhone.

Thực hiện cắt thẻ SIM hiện tại của bạn khi bạn chắc chắn rằng bạn đã hoàn thiện các thủ tục mua một chiếc điện thoại sử dụng Nano Sim.

Bạn có thể sử dụng bộ điều hợp SIM để sử dụng một loại nhỏ hơn của thẻ SIM được bán rất nhiều tại các cửa hàng điện thoại.

Tuyệt vời, quá trình cắt sim cho iPhone không thực sự là khó. Tuy nhiên, trường hợp sim bị hỏng do cắt sim gây ra, bạn phải mang CMND ra chi nhánh của nhà mạng để xin cấp lại sim. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn cần cẩn thận khi cắt sim iPhone tránh mất thời gian và tốn phí để làm lại sim mới.

Đến đây, chúng tôi đã hoàn thành việc cắt sim cho chiếc iPhone 5S cũng  cũng như công việc tháo lắp nó đã được trình bày xong. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có thể thực hiệc các công việc trên một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan cắt sim iPhone:
  • cách cắt sim iphone 5 bằng kéo
  • cắt sim iphone ở đâu
  • cách cắt sim iphone 6
  • cách lắp sim iphone 5s
  • tự cắt sim cho iphone 5
  • cách lắp sim iphone 4
  • cách lắp sim iphone 6
  • cách lắp sim iphone 7 lock

0 nhận xét:

Đăng nhận xét