Apple chính thức chặn "đường về" iOS 8.1

By

Sau khi xuất hiện công cụ jailbreak iOS 8.1.1, Apple đã lập tức chặn "đường về" iOS 8.1 với các thiết bị iPhone và iPad.

iOS 8.1 có thể coi là phiên bản nâng cấp hệ điều hành tồn lại lâu nhất mà Apple tung ra với các thiết bị di động của hãng, kể cả khi iOS 8.1.1 xuất hiện, "nhà táo" vẫn cho phép người dùng quay trở lại mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Nhiều ý kiến từ người dùng cho rằng Apple đã bớt "cứng nhắc" so với trước đây, iOS 8.1 có thể jailbreak bằng công cụ của Pangu Team nên khi cập nhật iOS 8.1.1 vá lỗi bẻ khóa thì họ vẫn để người dùng 2 lựa chọn: Dùng jailbreak (iOS 8.1) hoặc dùng nguyên bản (iOS 8.1.1).

Tuy nhiên khi iOS 8.1.1 cũng bị các hacker đưa "lên thớt" bằng công cụ bẻ khóa Taig thì chỉ 2 ngày sau đó, Apple đã tiến hành khóa sign iOS 8.1, buộc người dùng khi restore chỉ có thể chọn iOS 8.1.1.
Tuy nhiên nếu bạn không muốn nâng cấp thiết bị lên iOS 8.1.1 nhưng không may thiết bị gặp lỗi, phải restore, một giải pháp khác sẽ giúp bạn restore mà vẫn giữ nguyên được iOS cũ và Cydia, đó là Semi-Restore.

Công cụ này được cung cấp miễn phí hiện hoạt động trên Windows và Linux, bạn đọc có thể tham khảo ở link phía dưới.

 www.bansim.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét