Video chi tiết thiết kế của iPhone 6 5,5 inch lộ diện

By
Trang YouTube của một người Nga vừa tung lên một video cận cảnh của iPhone 6 kích thước 5,5 inch. Video cho thấy thiết kế của iPhone mới giống với những tin đồn trước đây về kiểu camera, khung sườn và cách bố trí nút nguồn ở cạnh phải. Càng gần đến ngày ra mắt chính thức, iPhone 6 ngày càng lộ diện rõ ràng hơn. Cách đây vài hôm, có một số hình ảnh và video rò rỉ về những linh kiện cấu thành nên iPhone 6. Trong đó, nổi bật nhất là bằng chứng cho thấy thế hệ iPhone mới được tích hợp NFC.
Hình ảnh cho thấy iPhone 6 có chip NFC.
Video về thiết kế của iPhone 6 từ kênh YouTube của Rozetked cho thấy iPhone 6 có thiết kế với khung sườn bo tròn, khá mỏng so với iPhone 5s. Nút nguồn của thế hệ iPhone tiếp theo được bố trí ở bên cạnh phải, phù hợp với những thiết bị có màn hình lớn.
Nút chỉnh âm lượng và tắt âm đặt ở cạnh trái, cạnh phải là nơi bố trí của khay SIM và nút nguồn.
Phần “mổ xẻ” bên trong iPhone 6, video cho thấy thiết bị này sử dụng chip Apple A8. Logo quả táo cũng trau chuốt hơn, giống hệt với mẩu thiết kế lộ trước đây.
Phần logo quả táo giống hệt với mẩu linh kiện lộ diện trước đây.
Bên cạnh đó, camera của máy khá lớn và thiết kế lồi lên, hứa hẹn iPhone 6 sẽ có những tính năng chụp hình, quay phim mang tính đột phá. Đèn flash của iPhone 6 cũng có hai màu cam và vàng có thể sẽ hỗ trợ trong điều kiện chụp thiếu sáng với màu sắc trung thực hơn.Xem video chi tiết của iPhone 6 rò rỉ:
Một số hình ảnh chi tiết khác của iPhone 6 rò rỉ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét